Những lưu ý cần biết khi muốn nâng mũi sline 3d

Mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp là mong muốn của nhiều người. Nắm bắt được điều đó, công nghệ nâng mũi sline 3d ra đời và đang rất được ưa chuộng. Những lưu ý bạn cần biết khi có ý định nâng mũi dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Nâng mũi s line là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi sline 3d là công nghệ tạo hình chiếc mũi có dáng hình chữ S và độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo nên nét mũi S-line đó chính là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Giải pháp tạo dáng mũi S-line không chỉ áp dụng cho các đối tượng là nữa giới mà còn sử dụng cho cả nam giới. Đối với những trường hợp đã thực hiện giải phẫu mũi tuy nhiên kết quả mang lại không như mong muốn như tình trạng mũi vẹo lệch hay đầu mũi bị bóng đỏ,…thì với dịch vụ nâng mũi S-line này sẽ để giúp bạn cải thiện tối đa những tình trạng trên.

Những lưu ý cần biết khi có ý định nâng mũi sline

-Tham khảo những thông tin về giải pháp nâng mũi

Với sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều kỹ thuật tạo dáng mũi khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với tình trạng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Mỗi giải pháp sẽ thích ứng cho từng đối tượng khác nhau. Nếu các bạn có dáng mũi thon thả gọn nhưng hơi thấp thì bạn chỉ cần áp dụng giải pháp nâng mũi đơn giản. Thế nhưng nếu các bạn có chiếc mũi thấp, cánh mũi dày, bè ngang thì cần nâng mũi cần kết hợp với thu gọn cánh mũi để sở hữu chiếc mũi thanh tú, thánh thoát.

-Lựa chọn cơ sở tạo dáng mũi uy tín, an toàn

 Việc lựa chọn cơ sở nâng mũi s line ở đâu đẹp, an toàn, uy tín không kém phần quan trọng để đạt hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nâng mũi tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng. Do đó bạn cần tham khảo, cân nhắc kĩ lưỡng để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

-Chuẩn bị trước các câu hỏi, băn khoăn, thắc mắc

Khách hàng nên chuẩn bị những câu hỏi,  thắc mắc , băn khoăn của khách hàng ở nhà để khi gặp chuyên gia tư vấn các bạn hãy hỏi hết các điều mình còn băn khoăn nhằm tránh cảm giác lo lắng, bất an trước khi thực hiện nâng mũi.

-Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Để quá trình phục hồi sau nâng mũi s line diễn ra thuận lợi thì khách hàng cần tuân thủ theo những lời khuyên từ bác sĩ thẩm mỹ:

+Cố gắng giữ vết thương khô, Không dính nước, chỉ dùng khăn để rửa mặt nhẹ nhàng, Ko rửa mặt với nước.

+ Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu để giảm sưng tấy

+Uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ

+Tránh va chạm, sờ nắn, gãi mũi trong những ngày đầu sau khi nâng

+Kiêng ăn các đồ gây sưng như hải sản, đồ nếp

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ thẩm mỹ

Trên đây là những thông tin chia sẻ các lưu ý khi đi nâng mũi. Chúng tôi hy vọng phần nào giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về phương pháp nâng mũi s line 3d và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào quá trình thực hiện nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s