Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có đau không? là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và đây cũng là tâm lý chung dễ hiểu khi khách hàng đứng trước quyết định áp dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng, các bạn đừng quá lo lắng khi phẫu thuật tạo dáng mũi vì dịch vụ này không gây đau đớn cho khách hàng bởi những lý do sau đây:

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có đau không?

-Tiến hành gây tê vùng mũi: Trước khi thực hiện giải phẫu, các y Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mũi do đó các bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu hay có cảm giác sợ trong lúc phẫu thuật.

-Uống thuốc giảm đau: Hậu phẫu trở về nhà, vùng mũi có thể bị đau nhẹ, thế nhưng tình trạng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn uống thuốc và tiến hành theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

-Thao tác nhẹ nhàng, không gây đau đớn, tổn thương: Tại các Thẩm mỹ uy tín như Hàn Quốc 3D, quy trình nâng mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ tạo hình giỏi, hạn chế tối đa cắt rạch, không tác động nhiều vào cấu trúc mũi vốn có của khách hàng nên giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Hiện nay, thẩm mỹ mũi s line là công nghệ tạo dáng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đang được ưa chuộng ở nhiều quốc gia. Đây được cho là 1 phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất,không chỉ giúp nâng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp tự nhiên nhờ sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện dáng mũi, mà  còn đảm bảo tuyệt đối không nguy hiểm, thời gian phục hội nhanh chóng.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phẫu thuật tạo dáng mũi s line bên cạnh việc làm cao sống mũi, các chuyên gia còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục tối ưu những khuyết điểm của nét mũi, cho dáng mũi đẹp toàn diện, duy trì vĩnh viễn. Vì vậy, đây chính là gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp và an toàn? của đông đảo khách hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s