Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ tạo mắt 2 mí phổ biến ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan,Việt Nam,… giúp đôi mắt đẹp và rạng rỡ hơn. Với phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da thừa, mỡ thừa mí trên. Song song với việc loại bỏ da và mỡ thừa, bác sĩ sẽ tái tạo đường mí mới sâu và hòa hợp với khuôn mặt.

Tùy thuộc vào đặc điểm cũng như nhu cầu thẩm mỹ riêng của từng khách hàng mà bác sỹ sẽ giúp chúng ta đưa ra lựa chọn cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới phù hợp nhất. Từ đó, xác định cụ thể ca cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một phương pháp đơn giản trong các dịch vụ thẩm mỹ, cùng với đó mang lại kết quả nhanh chóng và dễ dàng thấy được như biến đôi mắt 1 mí kém sức sống thành mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng, da thừa cùng với bọng mắt lấy lại sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho các chị em ngoài 30.

Bản chất của cắt mí mắt là tiểu phẫu vì thế ko hề gây tổn thương tới giác mạc, kết mạc, ko hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến cấu tạo, chức năng của mắt và nhất là không để lại sẹo xấu. Vì vậy, bạn có thể gạt bỏ nỗi lo cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? ngay từ bây giờ nhé!

Quy trình cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng theo các bước sau:

-Bước 1 : Chuyên gia kiểm tra, thăm khám để xác lượng mỡ thừa và phần da chùng xung quanh mắt, đo vẽ đường mí mới sao cho hài hòa với từng khuôn mặt.

-Bước 2 : Chuyên gia sát khuẩn đồng thời gây tê vùng mí mắt.

-Bước 3 : Chuyên gia bắt đầu rạch một đường nhỏ ngay sát trên mí mắt với mục đích loại bỏ mỡ thừa, da chùng, tạo nếp gấp mí mắt mới.

Sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt, tùy vào cơ địa của mỗi bạn mà có thể sẽ bị sưng trong vài ngày đầu. Nhưng đây là hiện tượng hết sức bình thường vì thế các bạn không phải lo lắng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s