Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?

Gọt cằm có đau không, có nguy hiểm không là một trong các thắc mắc thường gặp nhất của chị em trước khi quyết định đi giải phẫu gọt cằm. Nếu bạn có cùng nỗi băn khoăn này, hãy dành thời gian thoi dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Gọt cằm có đau không?

Công nghệ gọt cằm hiện nay tác động trực tiếp vào xương cằm, điều chỉnh cằm sao cho cân đối, thon gọn hơn, tạo cằm chuẩn v line thật sự cuốn hút. Phương pháp này được các bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt Hàn Quốc nghiên cứu theo cấu tạo xương của người châu Á, khắc phục tốt nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm Không cân đối, tạo nét cằm thon gọn hơn.

Trước khi giải phẫu gọt cằm, các Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát và gây mê cho khách hàng. Chính vì thế, bạn sẽ tuyệt đối không cần lo lắng gọt cằm có đau không trong và sau khi thực hiện.

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?

Bên cạnh lo lắng gọt cằm có đau không thì không ít chị em cũng băn khoăn “gọt cằm có nguy hiểm Không?”. Gọt cằm là 1 phương pháp khá phức tạp nhưng, thông qua sự trợ giúp của những thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là dụng cụ chụp xương CT Scanner, cho phép Bác sĩ nắm bắt được những cung xương hàm cằm đang gặp phải vấn đề, từ đó có sự tính toán điều chỉnh phù hợp.

Bên cạnh đó, thiết bị mô phỏng 3D chuyên dụng cùng dụng cụ cắt xương siêu âm, thiết bị camera nội soi cho phép Bác sĩ triển khai các bước điều trị gọt cằm chuẩn xác. Hơn nữa,  chúng ta còn được thăm khám sức khỏe tổng quát một cách thức tỉ mỉ, làm xác xét nghiệm siêu âm cụ thể để chắc chắn bản thân không mắc bệnh lý trước khi phẫu thuật gọt cằm.

Chính những yếu tố này giúp cho ca điều trị gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, biến chứng. Chính vì vậy, khách hàng không cần quá lo lắng đến tình trạng phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? mà hãy yên tâm thực hiện phương pháp này ngay bây giờ.

Nếu các bạn còn bất kì băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ gọt cằm như chi phí, chế độ chăm sóc và bảo hành,…hãy liên hệ với Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được giải đáp chi tiết nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.