Có nên thu gọn cánh mũi nội soi không ?

Mũi to là nguyên nhân làm mất đi sự hài hào trên khuôn mặt. Nếu khách hàng có một sống mũi cao nhưng cánh mũi to thì ảnh hưởng rất lớn đến nhân tướng và diện mạo của toàn gương mặt. Thu gọn cánh mũi nội soi bằng cách cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi ra đời là công nghệ lý tưởng giúp bạn sở hữu dáng mũi cân đối và xinh xắn.

Có nên thu gọn cánh mũi nội soi không ?

Thu gọn cánh mũi nội soi là một phương pháp sửa mũi tiên tiến phổ biến hiện nay, được quý khách hàng lựa chọn khi muốn thực hiện giải phẫu thu gọn cánh mũi, để mũi cân đối thanh mảnh gọn và xinh xắn hơn trên nét mặt.

Đây thực chất phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong giải phẫu nâng mũi nhằm thực hiện việc thu nhỏ bớt cánh mũi dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp mũi thu gọn lại hiệu quả.

Ai nên thực hiện thẩm mỹ cánh mũi nội soi?

– Người có cánh mũi to, bè

– Mũi to theo chiều ngang và bè ra hai bên

– Mũi bị hếch và cánh mũi rộng quá khổ

– Mũi bình thường nhưng cánh mũi to.

Muốn xác định xem cánh mũi của khách hàng có to hay không cần căn cứ vào tỷ lệ cánh mũi chuẩn như sau: Khi nhìn từ bên dưới thì đầu mũi, cánh mũi và chân mũi phải tạo thành hình tam giác đều cùng với chiều rộng chân mũi bằng khoảng 1/5 chiều rộng nét mặt, chiều cao lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi (từ chân đến đỉnh mũi). Nếu mũi của các bạn vượt quá tỷ lệ này nghĩa là cánh mũi bị to, nếu nhỏ hơn tỉ lệ này thì cánh mũi chưa đạt chuẩn.

Hiện nay, cả hai kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đều là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không để xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi kéo dài khoảng 30 – 45 phút, giúp đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối.

Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp và biết chính xác giá cuộn hay cắt cánh mũi bao nhiêu tiền một cách chính xác trước khi phẫu thuật để chủ động trong quyết định điều trị của mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.