Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chuẩn Á Đông

Đặc trưng của người Á Đông là dáng mũi thường thấp, tẹt với phần cánh mũi bị to và bè ra hai bên, khiến cho gương mặt mất đi vẻ hài hòa và thanh thoát. Do đó phẫu thuật nâng mũi cho người Á Đông ngoài việc nâng cao sống mũi còn phải thu gọn cánh mũi để có dáng mũi cao, cánh mũi thanh mảnh gọn hài hòa với gương mặt.

Ai nên thực hiện thu gọn cánh mũi?

– Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè.

– Mũi to, bè ra 2 bên.

– Mũi hếch, cánh mũi rộng.

– Đã từng thẩm mỹ mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp, và thường được gọi là giải pháp tạo hình mũi. Tuy nhiên, kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật,. Vì vậy, để đạt được kết quả nâng mũi như ý, tạo được nét mũi đẹp và hài hòa thì bạn phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Đến phẫu thuật cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quý khách sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, được tập huấn bài bản về chuyên nghành giải phẫu tạo hình ở những nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…tiến hành tiểu phẫu nên kết quả thẩm mỹ sẽ đẹp như ý.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi phổ biến

Giải phẫu thu gọn cánh mũi chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng tùy vào đặc thù riêng của cánh mũi của mỗi người mà y Bác sĩ sẽ áp dung 1 trong 2 kỹ thuật sửa mũi sau khi đây :

– Đối với hiện trạng cánh mũi không quá to, nhưng  phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định cách thức thu gọn cánh mũi là cuộn cánh mũi vào bên trong.

– Đối với vấn đề cánh mũi quá dày và to thì nên ứng dụng cách thức cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên các bạn không lo sẽ giúp lại sẹo).

Dựa trên kỹ thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho từng trường hợp, bác sĩ sẽ xác định giá cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? Nhờ vậy, khách hàng sẽ có cơ sở đưa ra quyết định là có nên thẩm mỹ mũi hay không?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.