Hướng dẫn cách tẩy trắng răng bằng hành tây

Hành tây là nguyên liệu không quá xa lạ với những bà nội trợ, được dùng để chế biến cho một số món ăn. Nhưng nói đến công dụng làm trắng răng, chắc hẳn nhiều người sẽ vô cùng kinh ngạc. Làm trắng răng với hành tây như thế nào? Hãy tìm hiểu thông qua những kiến thức được chia sẻ dưới đây nhé.
Làm trắng răng là dùng những hóa chất hay nguyên vật liệu tác động vào phần men răng, cải thiện chúng bằng một màu răng trắng sáng hơn. So với các giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa, khách hàng có thể chọn các cách làm trắng răng tự nhiên sử dụng nguyên liệu tự nhiên có giá thành rẻ hơn nhiều lần mà màu răng cũng được cải thiện đáng kể (cần lưu ý chỉ áp dụng cho những răng nhiễm màu thông thường mà không phải bận tâm thực hiện tẩy trắng răng có hại không, tẩy trắng răng có nguy hiểm nữa không nhé.

Làm trắng răng với hành tây như thế nào?

Cách làm răng trắng bị ố vàng với hành tây ít người biết tới, trong thành phần của củ hành tây cũng có công dụng làm trắng răng bị vàng rất hiệu quả. Cách làm răng hết ố vàng với hành tây được triển khai vô cùng không yêu cầu cao, các bạn có thể tham khảo cách thực hiện như sau: Xay nhuyễn 1/2 củ hành tây, lọc bã, lấy nước rồi cho phần nước đã lọc vào tủ lạnh khoảng 15 tiếng. Hỗn hợp sau khi đã được bảo quản, bạn có khả năng chỉ định để chải răng trước khi đánh răng với kem đánh răng. Thời gian chải răng là khoảng 3 – 5 phút, như thế công dụng của những chất có trong hành tây sẽ phát huy được tối đa, bạn sẽ không phải lo lắng răng vàng có tẩy trắng được không nhé.
Để đạt được hiệu quả tốt nhất và không ảnh hưởng đến men răng, chỉ nên áp dụng cách làm trắng răng tự nhiên này 2 lần/tuần. Không nên lạm dụng quá và nếu răng của chúng ta bị mòn men hay nhạy cảm quá mức thì do vậy nhược điểm. Nước hành tây được để trong tủ lạnh, độ lạnh sẽ làm cho răng bị ê ẩm trong tiến trình đánh răng. Dùng tới đâu chúng ta trộn hỗn hợp đánh răng tới đấy, tránh tiền sử bệnh hỗn hợp bị khô cứng. Các bạn sẽ thấy được sự cải tiến tích cực của răng, răng trắng lên nhanh chóng và không còn các vết ố vàng trên răng nữa.

Nguồn bài viết lấy tại: kenhniengranguytin.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU
CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604
CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103
EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s