Những bất lợi khi răng khôn mọc sai vị trí

Răng khôn mọc sai vị trí thường để lại rất nhiều rủi ro nguy hiểm. Khi có các dấu hiệu dấu hiệu và triệu chứng mọc răng khôn không bình thường bạn bởi thế đến những nha khoa uy tín để có giải pháp can thiệp kịp thời, tránh các rủi ro xấu có thể xảy ra.
Răng khôn hay còn gọi là răng cấm, đây là chiếc răng mọc cuối cùng ở khách hàng trưởng thành, khi những răng trên hàm đã mọc đầy đủ. Bởi không còn chỗ trống trên xương hàm để dấu hiệu của mọc răng khôn bình thường như những răng khác, bởi vậy đa số răng khôn bị lợi trùm, mọc vênh và chèn vào các răng kế cận.

Những bất lợi khi răng khôn mọc sai vị trí

Một số tiền sử bệnh nhổ răng khôn mọc lệch ra ngoài má gây đau đớn và vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, răng khôn khi mọc không đúng vị trí hay mọc lệch ra má còn gây ra các phản ứng xấu nguy hiểm như viêm quanh răng, u nang chân răng, viêm nướu, chẳng thể há miệng. Vậy mọc răng khôn trong bao lâu?
Thời gian mọc răng khôn của mỗi các bạn sẽ khác nhau, có người kéo dài vài tháng, có người đến vài năm cái răng này mới hoàn thiện. Trường hợp răng khôn mọc lệch mọc ngầm, để loại bỏ triệt để thì các nha sỹ thường khuyên là nhổ. Sử dụng kỹ thuật nhổ răng chính xác, quy trình nhổ răng khôn mọc lệch, mọc dưới nướu được thực hiện bởi tay nghề đội ngũ nha sỹ giỏi, đem lại an toàn, hiệu quả với chi phí nhổ răng khôn phù hợp.
Những trường hợp răng khôn được phát hiện là nang có thân răng, hoặc có nguy cơ gây nang thân răng, có thể ảnh hưởng đến răng bên cạnh, có nên nhổ răng khôn không. Chuyên gia sẽ nhổ bỏ để phòng tránh những biến chứng mà răng khôn có khả năng gây ra. Trường hợp dấu hiệu của mọc răng khôn thẳng mà bị lợi trùm thì phần lợi trùm sẽ được cắt đi để răng khôn có thể mọc lên bình thường.
Để vết thương mau chóng hồi phục, trong thời gian đầu sau ứng dụng nhổ răng, khách hàng nên tuân thủ các dặn dò của chuyên gia nha khoa hcm, uống thuốc kháng sinh đã được kê toa và cần lưu tâm về vấn đề ăn uống nhé.
Nguồn bài viết lấy tại: suckhoe280.blogspot.com
TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU
CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604
CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103
EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.