Kỹ thuật cải thiện răng vàng ố – laser whitening

Răng bị vàng ố thì do nhiều nguyên nhân tác động, mỗi người sẽ có mỗi tình trạng khác nhau. Mặc dù răng bị vàng ố không gây những tác hại gì về mặt chức năng nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì nó khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp. Bây giờ đã có rất nhiều tẩy trắng răng an toàn nhất, giúp bệnh nhân có hàm răng trắng bóng hơn, nhanh hơn, nổi bật nhất là tẩy trắng răng laser.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tẩy trắng răng khác biệt. Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào loại thuốc mà bạn sử dụng để các cách làm trắng răng. Trước khi cách làm răng trắng sáng, các bạn vì thế tìm hiểu về loại thuốc tẩy trắng răng đang được thực hiện tại nha khoa đấy để bảo đảm quyền lợi cho mình.

Điều gì khiến răng của bạn bị xỉn màu

Nhiều khách hàng có răng bị xỉn màu có thể do nhiều nguyên nhân như sau:
– Tác nhân thường gặp nhất là do dùng những loại thức ăn hoặc nước uống có màu nhưng khi sử dụng sản phẩm, bạn không chăm sóc vệ sinh răng miệng, lâu ngày tạo thành mảng màu bám trên răng gây mất thẩm mỹ.
– Tuổi tác là yếu tố khiến răng bị xỉn màu: Càng rất nhiều tuổi thì màu sắc răng càng kém hơn.
– Sử dụng nhiều thuốc Tetracycline sẽ khiến răng bị nhiễm màu.
Với các trường hợp răng bị nhiễm màu do thói quen ăn uống, Do tuổi tác thì tẩy trắng răng sẽ cho phép răng chúng ta trắng sáng hiệu quả. Nhưng, đối với trường hợp răng bạn bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh thì làm trắng răng sẽ không sẽ hiệu quả, màu sắc răng không chỉnh sửa được nhiều, dịch vụ tốt cho trường hợp này là bọc răng sứ.

Tẩy trắng răng laser cải thiện răng vàng ố

Là kỹ thuật chữa trị cho phép đánh bật những vết ố vàng, xỉn màu trên răng, giúp cải thiện màu sắc răng trắng sáng và làm cho răng chắc khỏe hơn. Tẩy trắng răng laser chỉ định ánh sáng laser có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng được áp lên trên bề mặt răng giúp đánh bật vết ố vàng, cho phép răng trắng sáng nhanh chóng. Đây là dịch vụ tẩy trắng răng được ứng dụng tại phòng khám và thực hiện bởi tay nghề của bác sĩ. Kỹ thuật này mang đến hiệu quả tẩy trắng cao, chỉ cần nằm trên ghế nha, mất khoảng 60 phút bạn sẽ nhận thấy kết quả thay đổi rõ rệt hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng.
Tẩy trắng tại nhà sẽ cho phép bạn tiết kiệm giá thành hơn so với tẩy trắng tại phòng khám nhưng các bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn.
>>> Trước khi tẩy trắng răng, mọi người sẽ được áp dụng dịch vụ cạo vôi răng loại bỏ những mảng bám và vệ sinh răng miệng sạch sẽ.
Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều phòng khám nha khoa tẩy trắng răng với những giá tiền không giống nhau. Thế nhưng, mỗi nha khoa lại vận dụng phương pháp và thuốc tẩy trắng không giống nhau. Đồng thời, tổn phí cách làm răng trắng sáng cũng phụ thuộc đông vào trình độ chuyên môn của chuyên gia. Nếu y bác sĩ nha khoa không có chuyên môn và kinh nghiệm thì sẽ dễ dẫn đến hậu quả không hi vọng như làm bỏng nướu răng, tụt lợi, răng không đều màu hoặc buốt kéo dài,… Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn bởi thế tìm đến các nha khoa tẩy trắng răng ở đâu tốt, có đội ngũ y chuyên gia giỏi để bảo đảm kết quả tẩy trắng răng tốt, không để lại dị ứng.
Nguồn bài viết lấy tại: niengranghieuqua.blogspot.com
TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU
CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604
CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103
EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.