Những phương pháp niềng răng nhanh

Với sự đa dạng của những giải pháp niềng răng mặt trong nha khoa rất không dễ để khách hàng tìm ra phương cách niềng răng thẩm mỹ nhanh nhất nếu không sở hữu các căn cứ chuẩn xác. Những căn cứ này chính là vấn đề răng miệng, mức độ răng cần điều trị của bệnh nhân.
Có rất nhiều phương pháp niềng răng, nắm rõ những đặc điểm của những cách niềng răng nha khoa này, chúng ta sẽ nhanh chóng tìm ra kỹ thuật làm sao để niềng răng thẩm mỹ nhanh nhất thích hợp với mình.

Những phương pháp niềng răng nhanh

– Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài
Đây là giải pháp niềng răng nha khoa truyền thống mang những loại mắc cài và dây cung gắn cố định lên răng; giúp tạo ra lực kéo hợp lý đem răng về vị trí chuẩn trên cung hàm. Cách này cho lực kéo ổn định, có thể niềng răng thẩm mỹ nhanh. Song lại không đảm bảo tính thẩm mỹ lúc mang niềng. Những loại mắc cài mà phương cách này mang là : mắc cài kim loại, mắc cài niềng răng sứ, mắc cài pha lê, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt trong…
>>> Những tình trạng nào có thể điều trị cười hở lợi bằng cách chỉnh nha.
– Niềng răng bằng khay niềng
Các khay niềng Clear Aligner, Invisalign chính là: các công cụ nha khoa thực hiện giúp niềng răng mặt trong thẩm mỹ cách niềng răng nha khoa bằng khay niềng. Điểm nổi trội của cách này là bảo đảm hiệu quả cao cho hàm răng. với hệ thống khay niềng trong suốt, cần người đối diện cực khó phát hiện. Đây cũng là 1 trong những cách niềng răng thẩm mỹ nhanh nhất; thuận tiện nhất cho khách hàng về tính thẩm mỹ. Hoặc cho khách hàng sở hữu tính chất công việc cần giao tiếp nhiều.
– Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp nong rộng hàm
Đây là phương cách niềng răng dành cho người lớn cần nong rộng hàm theo áp dụng của bác sĩ. Và là cách niềng răng nhanh nhất cho những con trẻ sở hữu sai lệch răng trong tính tuổi đến từ 8-12 tuổi.
Theo đánh giá của các chuyên gia trung tam nha khoa thì mức giá thấp, niềng răng nha khoa nhanh. Phù hợp với các trẻ thơ cần niềng răng là các đặc điểm vượt trội nổi bật của phương pháp này.
Theo đó, phương cách niềng răng nha khoa nhanh nhất chính là phương pháp tối ưu nhờ trường hợp răng miệng cụ thể của mỗi người bệnh. Ngoài ra còn phải là giải pháp mang những công cụ niềng răng thẩm mỹ chính hãng, sở hữu lực kéo ổn định, không ma sát. Hiện nay, niềng răng thẩm mỹ với mắc cài tự buộc là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhanh nhất được 99% người chỉnh sửa răng tin triển khai.
Nguồn bài viết lấy tại: kienthucdichvucangda.blogspot.com
TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU
CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604
CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103
EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.