Bật mí niềng răng hô như thế nào?

Niềng răng hô là quá trình chỉnh hình cho răng hô bằng cách di chuyển phần lớn răng và xương ổ răng về vị trí thích hợp, tạo tính thẩm mỹ và 1 khớp cắn chuẩn vô cùng thích hợp.
Răng hô là vấn đề hàm trên phát triển mạnh hơn so bằng hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài cực mất thẫm mỹ. Lí do của tình trạng này có thể là bởi bẩm sinh hoặc là vì các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm… của trẻ cũng tác động đến sự phát triển của hàm và khiến cho răng bị hô. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ mà một số tình trạng răng vẩu còn khiến cho bệnh gặp không dễ khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng. Để giải quyết vấn đề này, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp niềng răng hô.

Niềng răng hô như thế nào?

Công nghệ niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng hô được bác sĩ chỉ định và nhiều người chọn lựa nhất thời điểm hiện tại. Phụ thuộc vào độ tuổi của khách hàng mà phương cách niềng răng thẩm mỹ vẩu sẽ được dùng theo các quy trình không giống nhau.
– Niềng răng hô cho người trưởng thành
Với người trưởng thành, khung xương hàm đã cố định và không còn sự phát triển hay cải thiện trong tương lai. Vì vậy, thông thường trong kế hoạch chữa trị răng hô với cách niềng răng, thì chuyên gia sẽ thường tư vấn áp dụng nhổ răng giúp có thể tạo ra khoảng trống để răng phải nắn chỉnh sữa dễ dàng duy chuyển hơn. Và trong 1 số tình trạng, y bác sĩ nha khoa uy tín có thể chỉ định kết hợp trồng răng implant để tương trợ cho việc điều trị.
– Niềng răng hô cho trẻ em
Trẻ em phải nắn chỉnh răng hô bằng cách niềng răng trước 16 tuổi để cho hiệu quả điều trị cao, tỉ lệ nhổ răng ít. Nếu như trẻ được niềng răng hô trước 16 tuổi, tỉ lệ nhổ răng số 4 giúp chỉnh nha. Ở độ tuổi 18 tuổi, răng khôn đã mọc có thể gây trở ngại hoặc tác động đến hiệu quả niềng răng thẩm mỹ nên bác sĩ sẽ chỉ định việc nhổ răng khôn. Tùy vào sự phát triển hàm răng của trẻ mà bác sĩ sẽ đưa ra kết hoạch chữa trị thích hợp cũng như đem lại hiệu quả niềng răng thẩm mỹ cao nhất. Khí cụ niềng răng thường được lựa chọn nhiều nhất để chỉnh nha cho trẻ là niềng răng mắc cài kim loại.
Thời gian niềng răng trung bình là đến từ 18 – 30 tháng, nặng hơn nữa là 2 năm – 3 năm. Nếu như tuổi tác của khách hàng càng cao, các tình trạng về kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn và giá tiền cũng khác nhau, chỉ có đến nha khoa thăm khám mới biết nieng rang gia bao nhieu một cách chính xác nhất.
Nguồn bài viết lấy tại: catmihanquochieuqua.blogspot.com
TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU
CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604
CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103
EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.