Hé lộ niềng răng bên trong có đau không?

Niềng răng mắc cài mặt trong không chỉ giúp các răng mọc lệch, hô, móm, chen chúc,… về đúng vị trí trên cung hàm, để có 1 hàm răng đều cũng như đẹp hơn mà còn là công nghệ niềng răng nha khoa xóa tan các lo lắng của bạn về vấn đề giao thiệp. Do các mắc cài được gắn ở mặt trong của răng, cho phép bạn cười nói dễ chịu mà không lo bị phát hiện mình đang niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng nha khoa nhờ các mắc cài được gắn lên mặt trong của răng thay bởi dán lên mặt ngoài, cho phép điều chỉnh sửa răng về đúng vị trí mà không gây mất hoàn mỹ cho người bệnh trong lúc chữa trị.

Ai phù hợp để niềng răng mặt trong?

Phương pháp niềng răng mắc cài trong có tính thẩm mỹ cao song không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Vì những mắc cài răng được gắn bên trong răng cần khó kiểm soát được sự dịch chuyển của các răng phải giải pháp này chỉ triển khai cho các trường hợp răng khấp khểnh nhẹ, còn các hiện tượng mọc chênh hoặc chen chúc quá nhiều thì chẳng thể chữa trị với phương cách này.

Niềng răng mặt trong hợp lý bằng những quý khách trưởng thành đến từ 18 tuổi trở lên bởi khi này răng cũng như xương hàm đã phát triển hoàn thiện.

>>> Thông tin bạn xem thêm niềng răng hết bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt trong có đau không?

Khi có các vật lạ trong miệng khách hàng sẽ có cảm giác khó chịu, vướng víu. Trong tuần đầu tiên, các mắc cài sẽ khiến cho lưỡi và răng của chúng ta có chút khó chịu. Thế nhưng, cảm giác này có khả năng giảm, lúc lưỡi quen dần thì sẽ không còn khó chịu nữa.

Nếu như sau khi niềng răng mắc cài trong, khách hàng gặp phải vấn đề đau nhức khó chịu, hãy bình tĩnh xử lý với phương cách chườm đá lạnh. Đây là phương pháp giảm đau cực hiệu quả mà các bạn có thể triển khai 1 giải pháp nhanh chóng. Bên cạnh ấy, giúp cho phép người bệnh không nên lo lắng về tình trạng niềng răng nha khoa có đau không. Sau khi niềng răng ở các cơ sở nha khoa uy tin sài gòn, bác sĩ cũng sẽ kê cho chúng ta một số loại thuốc giảm đau. Bởi vậy, hãy triển khai theo đúng áp dụng của bác sĩ để không gặp cần tình trạng đau đớn, khó chịu.

Sau niềng răng, bạn không phải cắn các vật quá cứng hoặc đeo món ăn phải lực nhai lớn. Việc mang lực quá lớn trên răng có thể khiến cho bạn gặp phải tình trạng bung mắc cài hoặc khiến ảnh hưởng đến lực kéo, gây đau đớn trên răng cũng như làm cho giảm chất lượng mắc cài.

Nguồn bài viết lấy tại: thammymathanquocuytin.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.