Những điểm nổi trội của kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Giữa thị trường niềng răng ngày càng đa dạng và phong phú, niềng răng không mắc cài đang ngày càng được ưu chuộng bởi các điểm nổi trội hơn so với các dạng thức chỉnh nha khác. 
Niềng răng không mắc cài bằng khay nhựa trong suốt gần để làm thẳng răng và cho phép các bạn có được nụ cười khách hàng hằng mơ ước. Mỗi bộ khay được đem trong 2 tuần cho đến khi răng dần dần nắn chỉnh tới vị trí cuối và mong muốn. Thời gian chữa trị Invisalign của mỗi người phụ thuộc vào tình trạng răng của riêng các bạn.

Những điểm nổi trội của kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Dưới đây là những điểm nổi trội vượt trội của cách thức chỉnh nha không mắc cài Invisalign áp dụng lại cho người sử dụng:
 
– Sự thoải mái
Khay nắn chỉnh răng Invisalign đem đến cảm giác thoải mái bởi không sở hữu dây hoặc khung kim mẫu gây dị ứng miệng hoặc lợi. chúng ta vẫn ăn uống, làm cho việc vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign. Bạn có thể tham khảo thêm: niềng răng bằng sứ có an toàn và hiệu quả không?
– Tính thẩm mỹ cao
Ngay lúc chúng ta vừa chữa trị Invisalign, khách hàng sẽ bắt đầu tận hưởng các lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy khách hàng đang chỉnh nha. Hơn nữa, những dáng khay trong suốt sẽ cho phép che đi một phần khuyết điểm hàm răng thời điểm hiện tại của các bạn.
– Sự tiện lợi
Khay Invisalign có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc trưng cần bạn có khả năng tháo rời trong một thời gian ngắn.
>>> Dịch vụ niềng răng trả góp ở Sài Gòn
– Hiệu quả cao
Chúng ta có thể trông thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của các bạn trên phim 3D ngay cả lúc bạn chưa bắt đầu sử dụng khay. Mỗi bộ khay Invisalign được làm ra cho riêng từng người dựa trên trường hợp răng của bạn.
Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay lúc đưa khay cũng như được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, xác thực theo đúng kế hoạch chúng ta đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay tại nha khoa uy tín tại tphcm, các bạn sẽ trông thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay không dễ chịu nào trong quá trình áp dụng khay.
Nguồn bài viết lấy tại: kenhniengranguytin.blogspot.com
TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU
CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604
CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103
EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.