Tiến trình niềng răng mặt trong bạn nên biết

Niềng răng mặt trong là một trong những cách thức chỉnh nha không phải dễ dàng gì. Vì mắc cài được gắn ở mặt trong răng nên bác sĩ thực hiện phải thật khéo léo, giàu kinh nghiệm mới thực hiện hiệu quả. Nếu như các bạn đang có ý định chọn lựa phương pháp niềng răng mặt trong thẩm mỹ, hãy tham khảo qua tiến trình niềng răng được chia sẻ sau đây nhé. 
Niềng răng mặt trong là một dạng niềng răng mà những mắc cài tiến hành để chỉnh sửa răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán mặt ngoài như những phương pháp thông thường. Niềng răng mặt trong thẩm mỹ về thực chất cũng dựa trên lực kéo của thiết bị chỉnh nha khiến chuyển dịch răng về vị trí hoàn mỹ hơn, giúp tái tạo khớp cắn cho nụ cười tươi nhất song với mắc cài được dán ở mặc trong cần phải thật khéo léo mới có thể tạo hiệu quả tối ưu.

Tiến trình niềng răng mặt trong bạn nên biết

Với thiết kế mắc cài nhỏ cũng như sử dụng lực kéo nhẹ, mẫu mắc cài niềng răng mặt trong tiên tiến này hầu như không tác động đến giọng nói của khách hàng và hầu như không gây đau, vướng cho bệnh nhân.
Để niềng răng loại này, trước hết y bác sĩ sẽ khám và xây dựng cho các bạn biết về trường hợp răng miệng của mình, tư vấn niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu và tiến hành lấy dấu hàm. Việc này sẽ giúp bác sĩ vạch ra kế hoạch điều trị cho bạn, loại hàm cũng được thực hiện để thiết kế cũng như làm ra ra loại mắc cài dành riêng cho từng người.
Nhờ các dữ liệu thu thập được, bác sĩ sẽ lên kế hoạch chữa trị thật chi tiết cũng như xây dựng cho bệnh nhân những loại niềng răng thẩm mỹ thích hợp cũng như tổng chi phí mà khách hàng sẽ cần chi trả.
Sau khi hoàn tất việc thiết kế mắc cài, y bác sĩ sẽ triển khai gắn mắc cài cho chúng ta, những mắc cài sẽ được gắn lên từng răng, dây cung liên kết các mắc cài cũng như được giữ cố định nhờ thun, lực siết nhẹ sẽ cho phép kéo răng của chúng ta đều hơn.
Trong thời điểm đeo khí cụ niềng răng nha khoa, quý khách phải đến khám nha khoa theo đúng lịch hẹn của y bác sĩ vì thời kì này rất quan trọng, giúp bác sĩ theo dõi và có sự chỉnh sửa kịp thời nếu như răng di chuyển sai hướng, không đúng như mong đợi.
Nguồn bài viết lấy tại: camnangnhakhoathammy.blogspot.com
TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU
CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604
CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103
EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.