Hướng dẫn cách cướu cánh tình trạng cười hở lợi

Cười hở nướu chỉ là 1 khuyết điểm nhỏ trên nét mặt bởi vì rất nhiều lí do khác biệt như do răng, do xương hoặc do lợi phát triển không cân đối. 
Rất nhiều quan niệm cho rằng tướng số người cười lộ rõ lợi xấu trên cả tính phương cách, số phận, cuộc sống, hôn nhân cũng như sự nghiệp.
Cho nên chúng ta cũng không phải quá ngần ngại khi mình mang đặc điểm này, nhất là nhờ sự phát triển ngày càng văn minh của xã hội tân tiến.
Ngoài ra cười bị lộ nướu ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của bệnh nhân, làm cho mọi người mặc cảm, ngại ngần khi giao thiệp với những người xung quanh. Chính vì vậy khắc phục nụ cười hở lợi là việc làm rất cần thiết.

Cướu cánh tình trạng cười hở lợi

– Nếu cười lộ rõ lợi do lợi phì đại quá mức, răng bị ngắn: y bác sĩ dùng cắt lợi giúp chỉnh sửa lại phần nướu, thân răng trở thành dài hơn cũng như cân đối hơn.
– Nếu như cười lộ rõ lợi do xương ổ răng quá dài: tiến hành mài nhỏ xương ổ răng giúp lợi đỡ bị nhô ra phía trước, khắc phục cười hở lợi.
– Nếu như cười bị lộ nướu bởi vì cơ vành môi: triển khai phương cách tiêm hoạt chất để hạn chế sự co kéo của môi hoặc có thể cắt bớt cơ vành môi giúp môi kéo theo chiều ngang rất nhiều hơn thay vì kéo theo chiều dọc.
– Nếu cười lộ rõ lợi vì sự sắp xếp các răng lệch lạc hay răng bị hô: y bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng giúp giúp răng đều đặn, đảm bảo hoàn mỹ và khắc phục cười hở lợi phù hợp nhất.
>>> Thắc mắc thường gặp: chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền
– Nếu như cười lộ rõ lợi vì cấu trúc khung xương hàm phát triển quá mức: bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương hàm dưới, đẩy lùi vào phía trong đồng thời giúp lợi không bị hở lúc cười.
Giải phẫu thẩm mỹ cười hở nướu là một giải pháp phức tạp, chuyên gia hay phòng nha nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Vì thế, để loại bỏ nụ cười hở nướu, khách hàng nên chọn lựa trung tâm nha khoa niềng răng chất lượng, uy tín sở hữu bác sĩ tay nghề giỏi, đủ năng lực cũng như giàu kinh nghiệm để đem đến hiệu quả tốt nhất.
Nguồn bài viết lấy tại: kenhphauthuathamhomom.blogspot.com
TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU
CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604
CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103
EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.