Lo sợ niềng răng mặt trong có tốt bằng niềng mặt ngoài?

Niềng răng mặt trong là giải pháp được đông đảo người yêu thích vì nó có tính thẩm mỹ cao, tiện lợi khi sử dụng và hiệu quả chỉnh nha khá tốt. 
Niềng răng mặt trong thẩm mỹ được coi là dịch vụ chỉnh sửa độ đưa ra của hàm, hàm trên hoặc hàm dưới, nhờ các phần mềm kim mẫu hoặc không mắc cài đặc thù vào trong răng, ở mặt trong của răng, nơi gốc lưỡi, theo một liệu trình điều trị cụ thể để đẩy răng và hàm vào vị trí mong muốn, có khả năng vài tháng lên đến vài năm tùy thuộc mức độ tuổi, sức khỏe hay túi tiền của khách hàng.

Lo sợ niềng răng mặt trong có tốt bằng niềng mặt ngoài?

Cũng giống như các loại niềng răng mắc cài bình thường, mắc cài mặt trong được gắn lên mặt răng và tác động lực kéo giúp răng chuyển dịch đến từ đến từ đến vị trí mong muốn trên cung hàm. tuy nhiên sự Khác nhau ở đây là thay do gắn lên mặt ngoài thì các mắc cài được chuyển vào mặt trong nên cực khó có thể nhìn thấy ngay cả lúc đối diện.
Niềng răng mặt trong là giải pháp điều trị tiên tiến, triển khai các mắc cài kim loại giúp dịch chuyển răng, tuy nhiên lại bảo đảm thẩm mỹ bởi người đối diện sẽ không thấy được những mắc cài gắn trên răng, cũng như nó cũng sở hữu các đặc điểm vượt trội của giải pháp niềng răng thẩm mỹ truyền thống như thời gian dịch chuyển những răng nhanh hơn và giá tiền điều trị cũng thấp hơn so với kỹ thuật niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền vậy?
Tuy nhiên, cách niềng răng mặt trong có hạn chế duy nhất là cách thực hiên không dễ dàng, chỉ các bác sĩ giỏi và sở hữu kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp này thì kết quả chữa trị như ý.
Niềng răng mặt trong và bất kỳ giải pháp niềng răng thẩm mỹ nào đều có những ưu cũng như nhược điểm không giống nhau. Do đó để biết niềng răng trong có tốt không còn phụ thuộc vào tình trạng lệch lạc của từng người.
Ví như bạn quan tâm cũng như muốn áp dụng cách này để sửa đổi lại hàm răng của mình được đều, đẹp hơn thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.
Nguồn bài viết lấy tại: tapchinhakhoa.blogspot.com
TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU
CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604
CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103
EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.